Lời khuyên để Bỏ đầu đen và làn Da Dầu

Mặc dù họ có thể xuất hiện ở bất kỳ tuổi, đốm đen thường xuất hiện ở tuổi vị thành niên, đặc biệt là nếu có một xu hướng da dầu hoặc kết hợp, và thường ở những nơi như mũi và mặt, nhưng cũng xuất hiện trong tai hoặc bất cứ phần nào của cơ thể.

Lý do chính là sự thay đổi nội tiết tố, căng thẳng và sử dụng liên tục của trang điểm, nhưng cũng yếu tố khác như rượu và cà phê có thể đóng góp vào sự xuất hiện của nó. Các chấm đen được gọi là mụn, được hình thành bởi tiết tuyến nhờn ruột thịt da tích lũy và hóa, nó rất quan trọng để ngăn chặn sự xuất hiện của họ.

Đề nghị

Có rất nhiều phẩm để đối phó với những điểm đen, nhưng có những lựa chọn tự nhiên mà có thể cho kết quả tuyệt vời, nhưng lần đầu tiên trước khi sử dụng thuốc, điều quan trọng là đưa vào tài khoản đề nghị sau.

Cố gắng để không chạm vào mặt quá

foto29Những chấm đen cũng thường được lấy ra, nhưng cậu phải luôn nhớ rằng nếu anh không cẩn thận, các bạn có thể gây da hoặc thâm nhập vào lỗ chân lông và gây ra da phát ban, một chuyên gia có thể làm đúng dọn dẹp

Rửa mặt, hàng ngày, tốt hơn là vào buổi sáng và buổi tối, bạn có thể sử dụng sản phẩm cho sạch da là thích hợp cho da dầu.

Gội đầu hàng ngày, hàng này có thể tích lũy chất ô nhiễm có ảnh hưởng đến người da

Rửa mặt với nước lạnh đó và rửa sạch như bình thường

Thường xuyên rửa gối trường hợp

Tẩy da một lần một tuần

Sử dụng một kem dưỡng cho nhờn

Triệt để làm sạch mặt với một mô, hấp thụ béo trong ngày, đó là một tờ giấy của gạo, ví dụ

Tự biện pháp đối đầu đen

Có rất nhiều phổ biến thành phần mà chúng ta có thể sử dụng như thuốc chống đầu đen, nhiều người trong đó, chúng tôi tìm thấy trong bếp của chúng tôi, và có thể có ích cho đầu đen, và cho điều da dầu.

Bột yến mạch: bột yến mạch là một trong những thành phần đó là thường sử dụng để điều trị da dầu khi trộn lẫn với sữa chua, chúng ta có thể làm mặt nạ là lý tưởng cho việc đấu tranh chống dầu dư thừa trên mặt. Trộn một muỗng bột yến mạch với 3 muỗng sữa chua và vài giọt nước chanh, đắp mặt nạ và để lại cho 15 phút, sau khi enjugada nước ấm.

Nước chanh: có Lẽ một trong những phổ biến hơn loại thuốc điều trị của làn da dầu chanh, nếu đốm đen, bạn có thể sử dụng nó như một chà. Vắt nước chanh một đến hai muỗng của sữa và mật ong với một nửa muỗng cà phê của muối, áp dụng hỗn hợp vào mặt và CHÀ nhẹ nhàng trong một vòng tròn, rửa bằng nước ấm, đó là đề nghị sử dụng hai lần một tuần, một tháng. Nó được tin rằng nước chanh khi tiếp xúc với ánh mặt trời có thể vết làn da của bạn, vì vậy nó là nên để thực hiện quy trình này trước khi đi ngủ.

Cà chua: các chất khử trùng tính chất của nước ép cà chua giúp đỡ để thoát khỏi đầu đen và tạp chất từ làn da của chúng tôi. Miếng vừa cà chua, và aplícalo đặc biệt là trong khu vực bị ảnh hưởng thường khu vực T, hoặc trên trán và mũi, để trong 30 phút và rửa nó đi, thực hiện quy trình này mỗi tối trước khi đi ngủ, và bạn sẽ thấy những dấu chấm màu đen, Iran, tất nhiên, biến mất.

Soda là một tuyệt vời chà, lý tưởng cho việc điều trị mụn đầu, hơn nữa, nó giúp để có làn da tạp chất. Hãy lên một dán và hai muỗng soda và nước khoáng, empléala để xoa bóp da mặt với ngón tay, mà không áp dụng quá nhiều áp lực, nó không còn khô trộn và rửa sạch với nước ấm. Được lặp đi lặp lại một hoặc hai lần một tuần.

foto30

Mật ong Không chỉ là một bữa ăn tuyệt vời, mật ong, và cũng được sử dụng cho các mục đích thẩm mỹ để cho nó xuất hiện tốt nhất của chúng tôi, và có thể được sử dụng để điều trị mụn nhờn và mụn. Áp dụng một thìa mật ong trên mặt và để cho 10 phút, rửa với nước ấm.

Trứng: một công cụ để nhanh chóng và để đối phó với những điểm đen, là đánh trứng trắng với một muỗng mật ong và áp dụng đến những nơi đó muốn điều trị để lại trong 30 phút, hoặc cho đến khi nó khô và bỏ với nước lạnh. Đó là đề nghị để lặp lại hai hoặc ba lần một tuần.

Dầu ô liu: dầu Này giúp dưỡng da, nhưng cũng giúp làm sạch nó tạp chất. Sử dụng để chống lại nhờn và đầu đen, trộn một muỗng của dầu ô liu với một thìa nước chanh, vải ngâm trong hỗn hợp và áp dụng trên mặt nhẹ nhàng, realízalo hàng ngày.

Quế: quế là một hữu ích phương thuốc cho nhờn và đầu đen, bạn chỉ cần trộn một muỗng cà phê của quế bột và một muỗng cà phê mật ong cho đến khi một dán dày. Áp dụng vào các khu vực bị ảnh hưởng và để lại qua đêm, rửa sạch với nước ấm vào buổi sáng. Lặp lại cho 10 ngày.

Views All Time
Views All Time
212
Views Today
Views Today
1