Cuộc chiến da dầu có hiệu quả

Bạn có làn da dầu, tôi nghĩ một trong những vấn đề nhiều ảnh hưởng đến những người phụ nữ bị. Ảnh hưởng đến lòng tự trọng của mình và gây ra lo lắng tại thời gian để tìm thấy một sản phẩm hay thuốc mà họ cho phép như có rối loạn chức năng của các da. Suy nghĩ về họ, chúng tôi đã chuẩn bị bài này để cung cấp cho bạn một số lời khuyên và thủ đoạn nào để đối phó với nó.

Mặc dù rất nhiều những lời khuyên cũng là thích hợp cho người khác tình dục, vì một vài người với vấn đề này.

Để bắt đầu, hãy nói rằng điều đó khá cơ bản, và hồ sơ rộng, loại da thường trích dẫn trong mỹ phẩm và da liễu là: khô, rất khô, hỗn hợp (một hỗn hợp bình thường và khô) bình thường và dầu.

foto31Di truyền học có rất nhiều việc để làm với loại da. Đó là, anh nhận được thừa kế, do đó bạn có đôi mắt của mẹ, hoặc chiều cao của cha.

Do đó, rối loạn chức năng này có thể chỉ là tạm thời thôi, bởi vì liên quan đến một số hoàn cảnh của cuộc sống của chúng tôi. Cũng không nên gây ảnh hưởng đến phần còn lại của chúng tôi, hạ bì. Cơ thể chúng ta có thể cùng tồn tại trong khu vực chẳng hạn như mặt hoặc một phần của nó, được, béo, và các loại khác của trộn hoặc thậm chí khô.

Làm thế nào để nhận ra da dầu

Nói Chung, đây là loại da dày hơn, bị quá mức độ sáng và là lỗ chân lông. Đây là bởi vì các tuyến nhờn đang lớn và tập trung hơn. Các hình thức cơ bản, nồng độ này xảy ra trên mặt và da đầu.

Nồng độ của béo thường xảy ra trong trán và mũi, nhưng cũng có thể cúi xuống để cằm, là những gì thường được gọi là các khu vực T

Đôi khi, sự xuất hiện loại dầu, và nhiều hơn nữa nếu kèm theo đó là lỗ chân lông đó tích lũy bụi bẩn trên mặt, cho một bức tranh mà chúng tôi là một gánh nặng, và do đó muốn tránh so với trước đây.

Nếu sau này giải thích, bạn cảm thấy xác định loại hạ bì, chúng tôi sẽ cho bạn một số bước bạn cần thực hiện để đạt được da đẹp hơn và khỏe mạnh.

Nhờn và mất nước

Một trong những hiểm nguy lớn nhất mà ảnh hưởng đến da dầu là mất nước gây ra bởi quá nhiều, làm sạch xà phòng sử dụng hay hung hăng sản phẩm chất làm se da chúng ta sử dụng, gần như bốc đồng.

Nhưng, như chúng ta đã giải thích hết, trước khi rằng ‘điều trị bệnh’ mất nước da dầu phản ứng trái ngược với những gì chúng tôi đang tìm kiếm. Bởi vì các chức năng của béo, là để bảo vệ da khô và phát hiện này reseco sản xuất nhiều hơn, và chúng tôi sẽ tăng cường vấn đề.

Một công việc mà thường ảnh hưởng đến da dầu được lột trong một bộ phận của những khuôn mặt như vậy là sự ra đời của lông mày hay mũi cánh. Điều này có thể dẫn đến những gì được gọi là da liễu, là viêm da ở trung tâm của khuôn mặt.

Nhăn kem dưỡng cho nhờn

Như chúng tôi đã nói, người da, béo, có nguy cơ bị khô trước khi lạm dụng thói quen và chất kết dính sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi thường nghĩ hay cảm thấy rằng đây là loại da không cần giữ ẩm, nhưng giống như bất kỳ khác, loại da yêu cầu kem giữ ẩm đó sẽ giúp duy trì mỡ máu bạn có.

Áp dụng hàng ngày một kem dưỡng cho da dầu hoặc cho tất cả các loại da, rửa mặt và làm đẹp này thói quen trước khi trang điểm. Thông thường, sự lựa chọn tốt nhất cho làn da dầu được bôi trơn tru dễ dàng xâm nhập. Chạy mà trở nên rất béo, hoặc untuosas.

Ngoài ra, kem dưỡng da vòi mỗi buổi sáng thức dậy, nó cũng cần thiết để sử dụng một kem dưỡng cho đêm. Mặc dù da của bạn là dầu vẫn cần nước và chất dinh dưỡng mà đóng góp vào sự tái sinh và trì hoãn càng tốt, dấu hiệu đầu tiên gây ra trong thời gian qua.

Bạn cũng có thể sử dụng chống lão kem sau 25 năm. Vì vậy, nếu bạn đang khoảng 30, đó là mong muốn rằng bạn đã bắt đầu sử dụng một nhăn. Vào ban đêm, trong khi những người còn lại của các hạ bì hấp thụ tốt hơn tất cả các chất dinh dưỡng, điều trị của mặt, do đó, nó là sự tối ưu thời gian cho sự tái sinh và da thật, chiếu sáng vào mỗi buổi sáng.

Huyết thanh và làn da dầu

Sữa là một trong những sản phẩm mà có nồng độ cao của thành phần hoạt động để chiến đấu chống lại da lão hóa và giữ nó trong tình trạng tốt.

Như chúng ta đã đề cập đến mà độ ẩm và dinh dưỡng nên liên tục trong sự chăm sóc của mặt huyết thanh là một sản phẩm mà cũng sẽ giúp khôi phục lại và sửa chữa thiệt hại do tuổi tác.

Ngủ ngon

Bạn đã ngủ ở 7-8 giờ mỗi đêm. Cơ thể của bạn cần nghỉ ngơi và làn da của bạn hồi phục và tái tạo khi bạn đang ngủ, vì vậy bạn không prives phần còn lại của cơ thể cần một hình thức tự nhiên.

foto32

Thiếu ngủ dẫn đến irratibilidad căng thẳng và giúp da với xu hướng của thêm bã. Ngoài ra, bạn da mất độ sáng của nó, tartness, và đó là không thể tránh khỏi vòng tròn tối dưới mắt.

Hãy để cho cơ thể của bạn và của bạn còn lại da bạn xứng đáng, và sẽ tăng vào buổi sáng mới và nhìn về phía trước để xem một ngày mới.

Dưỡng

Nước và nước nhiều hơn. Nó là nên uống về hai lít nước một ngày. Nếu bạn là những người yêu nước, bí quyết là để có được sử dụng để được luôn luôn có một chai nước. Vì vậy, bạn uống gần như vô thức, nhưng rất khỏe mạnh cho cơ thể của bạn và da.

Nước thúc đẩy độ ẩm của cơ thể của bạn, giúp để tránh bị phát ban và béo. Mất nước gây ra một sự đổ vỡ trong các tuyến bã, dẫn đến sự tích tụ của béo trong da. Do đó, cơ thể cũng ngậm là một hàng rào chống lại các nước.

Nếu bạn không thích nước, cố gắng một quả chanh hoặc. Cho một hương vị ánh sáng sẽ làm cho nó ngon miệng hơn. Ngoài ra, nước chanh là cũng có hiệu quả cho việc cứu trợ của mụn.

Kiêng rượu

Rượu là, không nghi ngờ gì nữa, một trong những kẻ thù chính của da, và nếu bạn có thể, evítalo luôn. Chúng tôi có nghĩa là đầu tiên của tất cả các loại đồ uống được phản ánh và đồ uống có cồn khác (rượu gin, vodka, whiskey, tequila). Ngoài ra, để cung cấp cho mình với một nguồn của người nghèo ngủ, uống rượu quá nhiều giảm độ của vitamin A gây ra mất nước và khô da, mà làm cho sự phân biệt hơn, béo, và sự xuất hiện của những điển hình granit riêng tư nôn nao.

Cuối Cùng Mẹo

Lời khuyên khác mà cũng có thể giúp anh nếu anh có làn da dầu, giữ tóc lấy từ mặt. Tóc có thể cung cấp cho béo, một lần trong da, và điều này là chính xác với những gì chúng tôi đang tìm kiếm.

Vì vậy, hãy vui lên! Đăng ký cho những thói quen “lối sống lành mạnh” nếu bạn muốn để bắt đầu nhìn thấy những lợi thế. Tất cả họ đến để bạn, không nghi ngờ gì, trong cuộc chiến chống lại da dầu.

Views All Time
Views All Time
2666
Views Today
Views Today
5